Kìm bóp bê tông máy 140 | Thông số kỹ thuật, lưu ý khi sử dụng

Kìm bóp bê tông máy 140 là một trong những thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ công có cụ này việc tháo dỡ đã tiết kiệm rất nhiều thời gian cùng chi phí thuê nhân công mỗi khi thực hiện. Kìm phá đá là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm tại C&N Hoàng Kim. Trong bài viết này sẽ giới thiệu và báo giá sản phẩm kìm kẹp bê tông máy 140 để bạn có thể nắm rõ hơn. Cùng tham khảo ngay nhé!

>>>> XEM THÊM: Kìm bóp bê tông chính hãng, chất lượng hàng đầu

1. Giới thiệu kìm bóp bê tông máy 140

Kìm bóp bê tông máy 140 được phân phối bởi công ty Hoàng Kim được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Kìm hoạt động linh hoạt, mạnh mẽ, hiệu quả và phù hợp với nhiều loại máy xúc đang có trên thị trường. Nhờ đó mà quá trình thi công thuận lợi, có thể tiết kiệm chi phí làm việc.

Kìm bóp bê tông
Thi công công trình bằng kìm bóp bê tông

Kìm bóp bê tông có thể hoạt động liên tục và vẫn giữ được hiệu quả công, không ảnh hưởng tới chất lượng thực thi công trình. Kìm bóp có thể được dùng cùng với  nhiều loại thiết bị khác nhau để vận hành tháo dỡ cột mốc, nền móng. Tăng cao hiệu suất làm việc và bảo vệ môi trường.

>>>> ĐỌC TIẾP: Kìm bóp bê tông máy 55 | Giới thiệu và báo giá sản phẩm

2. Lưu ý khi sử dụng kìm kẹp bê tông máy 140

Bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt cách thức thi công khi sử dụng kìm bóp bê tông máy 140. Thiết bị phá dỡ theo độ cao hạ dần và nghiêm cấm làm mất cân bằng công trình làm không kiểm soát được hướng đổ. Vì vậy, thiết bị không thể sử dụng dưới nước. Khi bạn cần phá bê tông sàn thì phải kết hợp thêm đầu búa thuỷ lực để tiến độ thi công đạt hiệu quả cao nhất.

Kìm bóp bê tông máy 140
Lưu ý khi sử dụng kìm bóp bê tông 140

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: KÌM BÓP BÊ TÔNG HÀN QUỐC K&K 150 

3. Mua kìm bóp bê tông máy 140 tại C&N Hoàng Kim 

Việc sử dụng kìm bóp bê tông một thời gian dài không khỏi dẫn tới hư hại và cần sửa chữa. C&N Hoàng Kim với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tự tin mang tới dịch vụ chất lượng và đảm bảo cho khách hàng khi tới sử dụng.

kìm kẹp bê tông máy 140
Mua kìm bóp bê tông máy 140 tại C&N Hoàng Kim

C&N Hoàng Kim mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất:

  • Công ty liên doanh với đối tác Hàn Quốc – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp búa thủy lực – búa phá đá.
  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ sư hàng đầu trong ngành kết hợp với việc chuyển giao công nghệ hiện đại của các đối tác hàng đầu.
  • Công ty TNHH C&N Hoàng Kim là doanh nghiệp gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và vẫn không ngừng học hỏi, đầu tư tâm huyết, rút kinh nghiệm tự hoàn thiện.
  • Doanh nghiệp luôn xác định quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng tạo niềm tin và uy tín làm nên thương hiệu.
  • Đa dạng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ các công việc như lắp đặt, sửa chữa và bảo hành tại chân máy phục vụ quý khách.

ĐẶT HÀNG NGAY

Nội dung bài viết trên xoay quanh các thông tin về sản phẩm kìm bóp bê tông máy 140. Đồng thời cung cấp đến bạn đọc những thông tin về công dụng cùng ưu và nhược điểm của công cụ. Hy vọng chia sẻ của bài viết hữu ích với mọi người. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá cả hay tư vấn thêm những sản phẩm liên quan. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH C&N Hoàng Kim nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *