Giới thiệu

Công ty Búa phá đá Hoàng Kim luôn tự hào là đơn vị đầu tiên đưa búa đập thủy lực – búa phá đá về VIỆT NAM, đồng hành, không ngừng phát triển cùng quý khách. Đầu tiên, thay mặt toàn bộ anh chị em nhân viên trên toàn hệ thống, cùng các đối tác nước ngoài của Công ty chúng tôi. Xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đã ưu ái ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Búa phá đá Hoàng Kim.

1. Về CN Hoàng Kim

Búa phá đá Hoàng Kim được chính thức cấp phép hoạt động ngày 20/11/2007 giấy phép kinh doanh số: 0102546084 do sở KH&ĐT TP HÀ NỘI Lĩnh vực kinh doanh: cung cấp các thiết bị gắn đầu cần máy xúc đào: búa đập thủy lực, kìm bóp bê tông, gắp gỗ, đầm rung, cừ rung, khoan đất đá, phụ tùng.

CÔNG TY TNHH C&N HOÀNG KIM tiền thân là CÔNG TY TNHH TM-DV-SX-XNK IMEE là Công ty liên doanh với đối tác HÀN QUỐC và là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp BÚA ĐẬP THỦY LỰC – BÚA PHÁ ĐÁ. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư đầu ngành cùng sự hợp tác chuyển giao công nghệ của các đối tác hàng đầu thế giới đến từ NHẬT BẢN (FURUKAWA, OKADA, NPK,.. ), HÀN QUỐC (JISUNG – JSC, HK), TRUNG QUỐC (DBK, JKB, KOBEX), ….

Sau nhiều năm hoạt động tại TP HCM ông TRỊNH ĐÌNH BÌNH (thành viên sáng lập IMEE) – quyết định thành lập CÔNG TY TNHH C&N HOÀNG KIM chính thức là doanh nghiệp đầu tiên đưa búa phá đá ra miền bắc phục vụ quý khách hàng. Phát huy nền tảng kỹ thuật, kinh nghiệm và cơ sở vật chất từ IMEE. Với gần 20 năm không ngừng học hỏi, đầu tư tâm huyết, rút kinh nghiệm tự hoàn thiện. Đến hiện tại Công ty chúng tôi đã xây dựng được hệ thống C&N HOÀNG KIM phục vụ rộng khắp cả nước với châm ngôn “TRAO UY TÍN – NHẬN NIỀM TIN – HOÀNG KIM KẾT NỐI GIÁ TRỊ SỨC MẠNH

Thông tin công ty:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH C&N HOÀNG KIM
 • Tên quốc tế: C&N HOANG KIM COMPANY LIMITED
 • Tên gọi khác: CN Hoàng Kim
 • Mã số thuế: 0102546084
 • Địa chỉ trụ sở chính: Km12 Quốc Lộ 5 Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội
 • Website: https://cnhoangkim.net/
 • Người đại diện: Ông Trịnh Đình Bình
 • Hotline: 076 936 8888
 • Ngày hoạt động: 20/11/2007
 • Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp búa đập đá, búa phá đá
 • Thời gian làm việc: mở cửa cả ngày
 • Kiến thức chia sẻ: Kinh nghiệm về búa phá đá, gắp gỗ, đầm rung

2. Lĩnh vực kinh doanh

Đến thời điểm hiện tại về búa phá đá chúng tôi đưa ra thị trường cho quý khách hàng lựa chọn tới 5 thương hiệu sản phẩm chất lượng: hiệu OKADA NHẬT BẢN; JISUNG-JSC, HKB HÀN QUỐC: DKB – liên doanh HÀN QUỐC – TRUNG QUỐC  và JKB, KOBEX SK TRUNG QUỐC. Trong đó BÚA PHÁ ĐÁ HOÀNG KIM tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm JISUNG-JSC Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm thế mạnh khác như kìm bóp bê tông, gắp gỗ, đầm rung, cừ rung, khoan đá và đặc biệt là phụ tùng thay thế cũng luôn được đầu tư tâm huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. 

3. Giá trị cốt lõi tạo nên CN Hoàng Kim

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong sự phát triển vượt bậc của đất nước. Chúng tôi luôn xác định quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu – là tôn chỉ để phát triển công ty. Xác định rõ mục tiêu CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN – UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

4. Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành tại chân máy phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, ghi nhận đóng góp, phản hồi từ quý khách hàng để trao đổi với các đối tác, ngày càng nâng cao, hoàn thiện sản phẩm nhằm mang lại những sản phẩm đa dạng nhất, chất lượng nhất.

5. Theo dõi CN Hoàng Kim qua

Mạng xã hội: