Búa Phá Đá Hoàng Kim- “Kết nối giá trị sức mạnh” và hành trình nỗ lực không ngừng

Công ty TNHH C&N Hoàng Kim tự tin là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường đưa sản phẩm búa đập thuỷ lực- búa phá đá về Việt Nam. Để có được ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ quản lý, đội ngũ nhân viên và có cả sự tin tưởng của các quý khách hàng. Đây cũng là điều chúng tôi vô biết ơn sâu sắc.

1. Tiền thân của Búa Phá Đá Hoàng Kim

Công ty TNHH TM-DV-SX-XNK IMEE là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp búa đập thuỷ lực- búa phá đá, đồng thời nó cũng có liên doanh với đối tác Hàn Quốc. Cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư đầu ngành cùng sự hợp tác chuyển giao công nghệ của các đối tác hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản (Furukawa, Okada, NPK,.. ), Hàn Quốc (Jisung – JSC, HK), Trung Quốc (DBK, JKB, Kobex), ….

2. Búa Phá Đá Hoàng Kim- Hành trình phát triển trong gần 2 thập kỷ

Sau nhiều năm hoạt động tại TP.HCM, ông Trình Đình Bình (Thành viên sáng lập IMEE) quyết định thành lập Công ty TNHH C&N Hoàng Kim. Mục đích chính là trở thành doanh nghiệp đầu tiên đưa sản phẩm búa phá đá ra thị trường miền Bắc để phục vụ khách hàng.

Búa phá đá Hoàng Kim
Chân dung CEO búa đá Hoàng Kim

Dựa vào những nền tảng vốn có của IMEE như nền tảng kỹ thuật, kinh nghiệm và cơ sở vật chất, việc thành lập một doanh nghiệp mới không còn quá nhiều bỡ ngỡ mà thay vào đó là sự quyết tâm và nhiệt huyết của người sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng.

Ngày 20/11/2021: Cột mốc đáng nhớ nhất của Búa Phá Đá Hoàng Kim. Đó chính là ngày mà doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động tại KH&ĐT TP HÀ NỘI Lĩnh vực kinh doanh: cung cấp các thiết bị gắn đầu cần máy xúc đào: Búa đập thủy lực, kìm bóp bê tông, gắp gỗ, đầm rung, cừ rung, khoan đất đá, phụ tùng với tên gọi chính thức là: Công ty TNHH C&N Hoàng Kim.

Búa phá đá hoàng kim
Búa phá đá hoàng kim

3. Búa Phá Đá Hoàng Kim hiện tại- Mạnh mẽ vững bước tiếp và ngày càng mở rộng

Tại thời điểm hiện tại, CN Hoàng Kim tự hào rằng mình đã xây dựng được cả hệ thống và phục vụ được nhu cầu của mọi khách hàng của mình. Chúng tôi định rõ phương châm là đặt quyền lợi và ưu tiên của khách hàng lên hàng đầu và hành động vì nó. Mục tiêu cốt lõi của mình: “Chất Lượng Tạo Niềm Tin-Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu”.

Búa phá đá hoàng kim
Búa phá đá hoàng kim

Tính đến nay, CN Hoàng Kim đã đưa về thị trường Việt Nam 5 thương hiệu sản phẩm búa phá đá chất lượng cao, bao gồm: hiệu Okada Nhật Bản, Jisung-JSC, HKB Hàn Quốc: DKB – Liên Doanh Hàn Quốc – Trung Quốc  Và JKB, Kobex SK Trung Quốc.

Búa phá đá hoàng kim
Thành viên Búa phá đá Hoàng Kim

Một trong những sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi phải kể đến búa phá đá nhãn hiệu Jisung-JSC Hàn Quốc vì đây là thương hiệu lần đầu tiên được phân phối và sử dụng tại thị trường Việt Nam bởi CN Hoàng Kim.

Để có ngày hôm nay, đó là sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ lãnh đạo tài tình, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trên tất cả đó là sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng. Đây là điều mà chúng tôi luôn biết ơn và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *